NÂNG MŨI PERFECT LINE CÓ ĐAU VÀ NGUY HIỂM KHÔNG?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi cháu có phần sống khá là thấp đồng thời cánh mũi cháu hơi to nữa ạ. Cháu có tìm hiểu qua phương pháp nâng mũi Perfect Line của Dr Lee mình có thể khắc phục được cả 2 nhược điểm trên cùng lúc. Vậy cho cháu hỏi nâng mũi này có đau không và mức độ nguy hiểm như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ và mong nhận được phản hồi sớm ạ!

Trả lời:

Chào Quỳnh Mai, bác sĩ rất vui khi nhận được câu hỏi của em!

Nâng mũi Perfect Line có đau không?

Nâng mũi Perfect Line là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất tại Viện thẩm mỹ Dr Lee được đa số các khách hàng lựa chọn khi đến với Viện.

Chính vì vậy phương pháp này sẽ làm hạn chế tối đa mức độ đau khi nâng mũi vì trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mũi cho em nhé. Việc gây tê này nhằm làm giảm cảm giác đau trong quá trình thực hiện nên sẽ không đau khi nâng mũi nhé em!

Nâng mũi Perfect Line có nguy hiểm không?

Hiện tại, Viện thẩm mỹ Dr Lee đang ứng dụng công nghệ nâng mũi hiện đại có thể giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí cần phẩu thuật, nên không gây xâm lấn, tổn thương các khu vực lân cận. Đem lại sự an toàn cho em nên em không nên lo lắng nâng mũi có nguy hiểm không nhé.

Ngoài ra nâng mũi Perfect Line còn kết hợp sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi để bảo vệ và tránh gây bỏng đỏ sau khi nâng đem lại cho em dáng mũi cao, đẹp mềm mại và tự nhiên. Việc sử dụng sụn tự thân cũng sẽ tương thích với cơ thể em hơn nên khó xảy ra biến chứng.

Sụn tự thân dùng để nâng mũi

Để dảm bảo độ an toàn, uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cho Dr Lee, sau khi nâng mũi em sẽ được cấp thẻ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi nữa nên em yên tâm nhé!

Thẻ bảo hành các dịch vụ nâng mũi tại Dr Lee

Bác sĩ đã giải đáp một số thắc mắc của Quỳnh Mai rồi, em có thể liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Dr Lee để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Rate this post

Bạn đang xem NÂNG MŨI PERFECT LINE CÓ ĐAU VÀ NGUY HIỂM KHÔNG? trong Tư vấn thẩm mỹ


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)