CẮT MÍ MẮT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG VÀ ỔN ĐỊNH?

Câu hỏi: Em muốn cắt mí mắt cho đẹp nhưng hiện tại thì đang đi làm nên sợ sau khi cắt mắt sẽ sưng và không đi làm được. Vậy bác sĩ cho em hỏi sau khi cắt mắt có sưng nhiều không và sau bao lâu sẽ ổn định? Em cảm ơn bác sĩ!

Xin chào Trang Đài, bác sĩ đã nhận được câu hỏi của em rồi nhé!

Sau đây bác sĩ sẽ giải đáp cho em:

Cắt mí mắt có sưng không?

So với các phương pháp cắt mí thông thường trước đây, cắt mí Perfect Line ở Dr Lee đã thực sự tạo ra bước đột phá mạnh mẽ giúp giảm bớt cảm giác sưng đau sau khi thực hiện.

Đặc biệt, quá trình xử lý của công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt Perfect Line nhanh hơn, giúp khách hàng tránh được những tổn thương, giảm việc sưng tấy sau khi thực hiện, thời gian hồi phục ngắn, đạt độ an toàn cao.

Mắt sau khi cắt mí Perfect Line chỉ sưng nhẹ

Bao lâu thì mí sẽ hết sưng và ổn định?

Tình trạng sưng nề là chuyện bình thường và phổ biến khi cắt mí mắt hoặc làm bất cứ thủ thuật gì ở vùng mắt cũng như các bộ phận khác, đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có những tác động xâm lấn, cắt rạch xảy ra. Các vết sẹo do bị dao cắt là một minh chứng cụ thể cho phản ứng và sưng nề của cơ thể.

Tuy nhiên, với kỹ thuật cắt mí Perfect Line thì em có thể yên tâm hơn vì mức độ sưng nề sau phẫu thuật khá nhẹ, thậm chí không đáng kể. Sự sưng nề này sẽ hết nhanh sau vài ngày khi có chế độ giảm sưng tốt của bác sỹ cũng như là của cách chăm sóc mí mắt hàng ngày của em. Hầu hết khách hàng đều hết sưng ngay sau 3 – 5 ngày, trường hợp lâu hơn có thể là 7 hoặc 10 ngày, nhưng thường sẽ không quá 10 ngày em nhé!

Mí sau 7 ngày được tháo chỉ

Chăm sóc sau cắt mí

Sau cắt mí, để giúp vết thương mau lành và hạn chế tình trạng sưng bầm ở mức thấp nhất, em có thể chú trọng hơn đến việc chăm sóc vết thương như:

– Tránh để mắt hoạt động mệt mỏi, không đọc sách báo, sử dụng điện thoại hay xem ti vi quá lâu

– Không để mắt bị tác động hay va chạm mạnh để không phải lo lắng cắt mí mắt sưng trong bao lâu

– Không để bụi bẩn bám vào mí mắt, nếu ra ngoài cần đeo kính và bao bọc cẩn thận, tránh để mắt bị nhiễm bẩn

– Vệ sinh vùng mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sỹ

– Không ăn uống các thức ăn có chứa chất kích thích như: thuốc lá, rượi bia,…Không ăn các thức ăn ảnh hưởng đến việc lành thương và liền sẹo như: hải sản, thịt gà, đồ nếp, thịt bò, rau muống…

 

Rate this post

Bạn đang xem CẮT MÍ MẮT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG VÀ ỔN ĐỊNH? trong Tư vấn thẩm mỹ


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)