PHẪU THUẬT NGỰC LỆCH – MANG LẠI SỰ HÀI HÒA CHO NÚI ĐÔI

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN TÌNH TRẠNG NGỰC LỆCH

“Núi đôi”bị lệch là do một vài nguyên nhân như:

Ngực không đều nhau do di truyền hoặc sự thay đổi nội tiết tố estrongen, giai đoạn dậy thì làm ảnh hưởng tới sự phát triển của mô ngực.

Cho con bú không đúng cách: Mẹ cho con bú không đúng cách sẽ dễ dẫn đến tình trạng ngực lệch sang một bên vì lượng sữa tiết ra của hai bên khác nhau. Hoặc những hành động nặn bóp sữa cho con, nếu chỉ thực hiện một bên thì tình trạng ngực lệch xảy ra là điều hiển nhiên.

Cho con bú không đúng cách gây ra tình trạng ngực lệch

-Nguyên nhân khác gây nên tình trạng ngực lệch là việc mặc áo ngực sai kích cỡ: Nếu bạn mặc áo quá chật sẽ khiến sự phát triển của vòng một bị kìm hãm lại, còn nếu áo quá rộng lại khiến cho ngực bị trễ xuống và biến dạng.

Nằm ngủ sai tư thế cũng là nguyên nhân dẫn đến ngực bị lệch:  Các tư thế nằm ngủ như nằm sấp, nằm nghiêng về một bên hay nằm gục trên bàn… cũng có thể làm cho ngực lệch và biến dạng.

Nằm ngủ sai tư thế cũng gây ra tình trạng ngực lệch

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG NGỰC BỊ LỆCH

Ngoài cách khắc phục thủ công thì bạn có thể giải quyết tình trạng ngực lệch nhanh chóng bằng cách phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi thông qua việc sử dụng túi độn ngực đặt vào bên trong khoang ngực để tăng kích thước ngực, cũng như làm cân đối hai bên bầu ngực, cải thiện đáng kể tình trạng ngực lệch mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mô ngực hay tuyến sữa…của khách hàng.

Nâng ngực nội soi khắc phục tình trạng ngực lệch

VÌ SAO NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO NGỰC LỆCH?

Nhờ vào thiết bị nội soi chuyên dụng hỗ trợ trong quá trình bóc tách khoang ngực, giúp phóng đại cấu trúc mô ngực lên màn hình để bác sĩ có thể bóc tách khoang chứa túi độn ngực một cách chính xác nên không gây ra hiện tượng xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận…

Nâng ngực nội soi được thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng và không đau. Đặc biệt không để lại sẹo vì đường rạch da nằm trùng với nếp gấp nách nên rất khó nhận thấy sẹo, đây là điểm mà rất nhiều chị em ưa thích ở phương pháp này.

Thời gian thực hiện nâng ngực nội soi cũng như quá trình hồi phục rất nhanh chứ không kéo dài như những kỹ thuật khác. Bên cạnh đó, tại Viện thẩm mỹ Dr Lee, thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành tại Bệnh viện đảm bảo tính an toàn cao.

Nâng ngực nội soi đường nách

5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem PHẪU THUẬT NGỰC LỆCH – MANG LẠI SỰ HÀI HÒA CHO NÚI ĐÔI trong Thẩm mỹ ngực


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)