NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐEM LẠI DÁNG MŨI CHUẨN SAO HÀN

Trào lưu nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện tại Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện để khắc phục những dáng mũi thấp, xấu. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện. Vậy nâng mũi Hàn Quốc là gì, có ưu điểm gì? Trường hợp nào thì nên nâng mũi Hàn Quốc, quy trình thực hiện như thế nào? Nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở đâu? Cùng viện thẩm mỹ Dr Lee giải đáp thắc mắc nhé!

NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, với tác dụng khắc phục những chiếc mũi thấp, không can thiệp đến những bộ phận như đầu mũi, cánh mũi. . Công nghệ này được thực hiện hiệu quả, mang đến chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát.

Đây được coi là nền tảng của ngành thẩm mỹ  nâng mũi. Những công nghệ nâng mũi hiện đại sau này đều được phát triển từ công nghệ thẩm mỹ đầu tiên là nâng mũi Hàn Quốc.

KỸ THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 Bước 1: Bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên biệt rạch 1 đường nhỏ ở trong khoang mũi, nhẹ nhàng bóc tách phần mũi để đặt chất liệu độn.

 Bước 2: Khi bóc tách vừa đủ, bác sỹ tiến hành đặt sụn nhân tạo đã gọt cắt phù hợp với dáng mũi của khách hàng. Sụn nâng cao sống mũi được đặt lên trên xương tháp mũi, chỉnh sửa cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

 Bước 3: Sau khi chỉnh sửa xong thì bác sỹ tiến hành đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc vì nó có nhiều ưu điểm:

  • Có ngay dáng mũi cao ráo, thon gọn chỉ sau 60 phút.
  • Chi phí tương đối rẻ so với các công nghệ khác
  • Hiệu quả kéo dài
  • Tuy đây là công nghệ thời đầu, nhưng đã lưu ý đến không đau, ít chảy máu, hạn chế sưng nề.

TUY NHIÊN NÂNG MŨI HÀN QUỐC CŨNG CÒN NHIỀU HẠN CHẾ

  • Chưa chỉnh sửa cấu trúc mũi, chỉnh hình đầu mũi.
  • Phù hợp chỉnh sửa những dáng mũi cơ bản như mũi tẹt, mũi ngắn, mũi gồ hoặc mũi vẹo nhẹ. Đối với những dáng mũi khó, cần can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi, khách hàng nên lựa chọn phương pháp nâng mũi tiên tiến hơn để được khắc phục khuyết điểm mũi tốt nhất.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này có những ưu, nhược điểm riêng vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0983.888.606 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

 

 

 

 

5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐEM LẠI DÁNG MŨI CHUẨN SAO HÀN trong Thẩm Mỹ Mũi


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)