XÓA RÃNH LỆ TRẢ LẠI NÉT THANH XUÂN CHO ĐÔI MẮT

Các chị em phụ nữ có tuổi khi nhìn vào gương sẽ cảm thấy buồn chán vì những bọng mỡ mắt thừa phồng lên và xệ xuống ở dưới mắt, tạo thành một nếp gấp hay còn gọi là rãnh lệ.

Qua thời gian, quá tình lão hóa là nguyên nhân khiến cho mí mắt kéo dài xuống, các cơ quanh mắt suy nhược dẫn đến các túi mỡ mắt nổi rõ như thể chúng phồng lên.

Về mặt thẩm mỹ, những biểu hiện như vậy sẽ làm giảm sự hấp dẫn trên khuôn mặt bạn, gây ra hiện tượng mệt mỏi và trông có vẻ già hơn.

Rãnh lệ xuất hiện ở cả nam và nữ

RÃNH LỆ LÀ GÌ?

Rãnh lệ là hiện tượng lão hóa thường xảy ra ở độ tuổi trung niên khoảng trên 40 tuổi xuất hiện ở cả nam và nữ. Lý giải hiện tượng này là do làn da khi tới độ tuổi này bắt đầu trùng nhão kéo theo dây chằng bám vào da cũng không được chắc chắn. Khu vực da dưới khóe mắt ngày càng xệ xuống và hình thành rãnh lệ.

Rãnh lệ khiến đôi mắt mệt mỏi, kém sắc

XÓA RÃNH LỆ BẰNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Chúng ta thường nhầm lẫn rãnh lệ mỡ mí mắt dưới với nhau nhưng trên thực tế đây là 2 khu vực khác nhau và cũng có những chức năng khác biệt. Vùng rãnh lệ khiến khuôn mặt của bạn trở nên già nua và nhiều lớp da nhăn nheo hơn. Mỡ mắt càng phồng thì vùng rãnh lệ càng to – tuổi càng cao thì càng dễ phát sinh rãnh lệ.

Xóa rãnh lệ là phương pháp xóa bỏ vùng nếp nhăn ở khu vực má tạo ra sự căng tràn như thời con gái. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ và có thể thực hiện kèm theo thủ thuật cắt mí mắt dưới. Rãnh lệ được triệt tiêu hoàn toàn – vùng mỡ thừa đồng thời được loại bỏ.

Sự khác biệt giữa rãnh lệ và vùng mắt dưới

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA RÃNH LỆ

Xóa rãnh lệ được là thủ thuật tiểu phẫu được thực hiện hết sức nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút. Vùng mỡ được bóc tách và sau đó di chuyển tới rãnh lệ và làm đầy nếp nhăn khu vực này. Độ phồng của túi mỡ cũng vì thế mà bị giảm đi đáng kể. Các bước thực hiện diễn ra theo đúng 4 bước:

Bước 1: Thăm khám tư vấn xác định tình trạng mắt, và lượng mỡ cần di chuyển đẩy lùi xuống phía dưới.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách dời bỏ rãnh lệ khỏi dây chằng, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu tốt, ít sưng đau, vết mổ nhanh lành, hồi phục ngắn.

Bước 3: Dịch chuyển mỡ mắt xuống rãnh lệ làm giảm độ phồng của túi mỡ.

Bước 4: Tiến hành khâu lại trùng với đường mí mắt dưới – không xuất hiện đường sẹo lộ ra bên ngoài.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP XÓA RÃNH LỆ

Xóa rãnh lệ là một trong những phương pháp thẩm mỹ lấy lại tuổi thanh xuân nhanh nhất dành cho các bà các mẹ tuổi ngoài 40. Xóa rãnh lệ mang tới nhiều ưu điểm vượt trội:

– Thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau 5 – 7 ngày

– Triệt tiêu vùng rãnh lệ hoàn toàn không để lại dấu vết

–  Phương pháp này thường kết hợp với cắt mí mắt dưới để tạo khóe mắt đẹp nhất.

– Độ an toàn cao, sử dụng mỡ tự thân để làm đấy vùng rãnh lệ, giảm độ phồng sưng to vùng khóe mắt đáng kể.

KẾT QUẢ SAU KHI XÓA RÃNH LỆ

Xóa rãnh lệ mang lại đôi mắt trẻ trung

 

 

 

5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem XÓA RÃNH LỆ TRẢ LẠI NÉT THANH XUÂN CHO ĐÔI MẮT trong Thẩm Mỹ Mắt


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)