TẠO KHÓE MẮT – THỦ THUẬT ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT TO TRÒN, TỰ NHIÊN

TẠO KHÓE MẮT LÀ GÌ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ở khóe mắt của mỗi người đều có nếp rẻ quạt, đó là phần da căng ngang qua góc mắt. Ở một số trường hợp, phân độ của nếp rẻ quạt quá lớn che nhiều vùng mắt sẽ khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau, mất cân đối ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. 

Tạo khóe mắt là công nghệ phức hợp cả kỹ thuật tạo khóe mắt trong và tạo khóe mắt ngoài, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn như ý, đẹp toàn diện cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Các chuyên gia phân tích, tạo khóe mắt thực chất là sự phức hợp của các kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mi mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong (ngoài) cho đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

NGUYÊN LÝ TẠO KHÓE MẮT

1/ Áp dụng kỹ thuật đỉnh cao với đường mổ rất nhỏ ở ngay khóe mắt, mở rộng góc mắt từ trong ra ngoài tạo đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc.

2/ Thay đổi hình dáng mắt tạo đôi mắt to tròn rạng rỡ.

3/ Đạt tính thẩm mỹ cao, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

4/ Kỹ thuật hạn chế xâm lấn, nhanh lành, ít sưng.

TẠI SAO PHẢI TẠO KHÓE MẮT?

Thực tế, góc mắt mỗi người đều có nếp rẻ quạt – phần da căng ngang góc mắt. Nếu phân độ của nếp rẻ quạt quá lớn thì phần mắt sẽ bị che lấp, khiến kích thước đôi mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt trở nên xa nhau và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Do vậy bạn có thể lựa chọn công nghệ tạo khóe mắt để khắc phục các khuyết điểm trên, đồng thời sở hữu đôi mắt to tròn và có chiều sâu hơn.

Tùy cấu trúc mắt của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp để mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý:

+ Tạo khóe mắt trong: Phù hợp với người sở hữu khóe mắt trong có nếp rẻ quạt lớn, mắt ngắn, góc mắt trong nhỏ hẹp khoảng cách giữa 2 mắt xa và mất cân đối.

Tạo khóe mắt trong đem lại hiệu quả với những người có góc mắt trong nhỏ

+ Tạo khóe mắt ngoài: Phù hợp với người có nhiều nếp rẻ quạt ở khóe mắt ngoài (da dư che phủ góc mắt ngoài)  khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn.

Tạo khóe mắt ngoài là giải pháp dành cho những ai có nhiều da dư che phủ góc mắt ngoài

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO KHÓE MẮT TẠI DR LEE

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe toàn diện

Trước khi đi vào phẫu thuật tạo khóe mắt, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, khoảng cách giữa 2 góc mắt và tư vấn đưa ra phương pháp phẫu thuật tối ưu. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, đo vẽ những điểm cần tiếp xúc trong phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tiếp theo, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê tại chỗ để đảm bảo không gây đau đớn, khó chịu và không để lại bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Để có 1 đôi mắt đẹp, bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới, tiếp theo loại bỏ phần da thừa đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt và đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn sao cho 2 mắt cân đối hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết quả tạo khóe mắt đẹp hoàn hảo

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch cắt chỉ, tái khám.

Nếu vẫn còn thắc mắc xung quanh dịch vụ tạo khóe mắt, bạn có thể tham vấn ngay ý kiến chuyên gia thông qua hotline 098 388 86 06. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp miễn phí một cách nhanh chóng.

 

 

5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem TẠO KHÓE MẮT – THỦ THUẬT ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT TO TRÒN, TỰ NHIÊN trong Thẩm Mỹ Mắt


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)