CẮT MÍ MẮT SỬA LẠI – PHỤC HỒI MÍ MẮT BỊ HỎNG

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay bởi tính chất đơn giản và an toàn cao. Tuy nhiên, không phải ai sau phẫu thuật cắt mí mắt cũng sở hữu được kết quả hoàn hảo như mong muốn. Nếu không cẩn thận lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn rất dễ gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị hỏng do tay nghề kém của bác sĩ.

SỬA MÍ MẮT BỊ HỎNG TẠI VIỆN THẨM MỸ DR LEE

Sửa mí mắt hỏng là tiểu phẫu đơn giải để tái phẫu thuật mắt là công nghệ khắc phục những “hậu quả” không mong muốn do quá trình bấm mí hoặc cắt mí kém chất lượng gây ra như: mí mắt 2 bên không cân xứng hài hòa, đường mí bị lệch không cong đều, mí sưng đỏ che tầm nhìn…

Tại Viện thẩm mỹ Dr Lee, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tái tạo hình dáng và kích thước mí mắt sao cho đẹp quyến rũ và hài hoà với khuôn mặt của chị em, khắc phục khuyết điểm mí mắt hỏng.

Mắt bị hỏng đã được sửa

CHỈ ĐỊNH MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP SỬA MÍ MẮT BỊ HỎNG

Trường hợp mí mắt không đều

Với trường hợp cắt mí hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt.

Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm soát, khâu cơ nâng mi chính theo cấu trúc mắt thì mí sẽ đều và tự nhiên.

Mí mắt không đều

Trường hợp mí bắt bị sụp hoặc bị giãn ra

Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa xử lý được hết da và mỡ thừa hoặc do can thiệp cơ nâng mi không đúng.

Để sửa trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

Mí mắt bị sụp

Trường hợp mắt bị trợn hoặc quá to

Nguyên nhân trước do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên.

Phương pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng trong trường hợp này đó là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn.

QUY TRÌNH SỬA MÍ MẮT BỊ HỎNG TẠI VIỆN THẨM MỸ DR LEE

B1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe y tế

B2: Đo vẽ lại cho mí mắt thẩm mỹ

B3: Gây tê tại chỗ

B4: Tiến hành phẫu thuật sửa mí mắt

B5: Đóng kín vết mổ

B6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu 

Phẩu thuật thẩm mỹ sửa mắt hỏng

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬA MÍ MẮT BỊ HỎNG

Kết quả sau phẫu thuật

 Phẫu thuật sửa cắt mí mắt bị hỏng  tuy khó hơn làm lần đầu nhưng nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì tỉ lệ thành công là rất cao, điều cốt lõi là công nghệ áp dụng và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

 

5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem CẮT MÍ MẮT SỬA LẠI – PHỤC HỒI MÍ MẮT BỊ HỎNG trong Thẩm Mỹ Mắt


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)