GỌT HÀM V-LINE GIÚP MẶT THON GỌN TỰ NHIÊN

PHẨU THUẬT GỌT HÀM V-LINE LÀ GÌ?

Một khuôn mặt V-line phải có góc hàm thon gọn và một chiếc cằm đủ dài. Vì hình dáng của góc hàm được tạo bởi đường viền của xương hàm và xương cằm nên với những người có khuôn mặt góc cạnh, vuông xương hàm to và bè hoặc khuôn mặt mập, thì cách duy nhất để hô biến thành khuôn mặt V-line là phẫu thuật gọt xương hàm và tạo hình cằm.

Phẫu thuật gọt hàm V-line tại Dr Lee à phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối.

Mô phỏng cấu trúc khuôn mặt trước và sau gọt hàm V-line

TRƯỜNG HỢP NÊN GỌT HÀM V-LINE

Phẫu thuật gọt mặt V-line là giải pháp chỉnh sửa điểm yếu về hình dáng khuôn mặt như: khuôn mặt to kém thon gọn, cằm bè, cằm vuông…giúp tạo hình một khuôn mặt thon gọn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đặc biệt an toàn cho khách hàng.

– Khuôn mặt vuông, góc cạnh: Khuôn mặt vuông luôn khiến cho khuôn mặt của bạn mang vẻ nam tính, thiếu sự mềm mại cần có của một nữ nhi. Gọt mặt V-line sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này bằng cách cắt gọt bớt phần xương hàm bị nhô ra. Từ đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên mềm mại, nữ tính không thua kém hotgirl nào.

– Khuôn mặt mập: Khuôn mặt mập béo mà nhiều người thường gọi vui là khuôn mặt “bánh bao” sẽ khiến khuôn mặt trông khá mĩ miều, những đường nét thanh tú trên khuôn mặt bị che lấp. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ sẽ can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, điều chỉnh dáng cằm, hàm về vị trí phù hợp, giúp tạo khuôn mặt chữ V thanh tú hơn.

– Khuôn mặt không cân đối: Trường hợp cằm quá dài hay quá ngắn không hòa hợp với khuôn mặt hay cằm bị lệch sang một bên…thì sự can thiệp của các bác sĩ là rất cần thiết cho bạn.

Những trường hợp thích hợp gọt hàm V-line

HIỆU QUẢ SAU KHI GỌT HÀM V-LINE

– Tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo

Gọt mặt V-line thực hiện tạo hình tầng dưới mặt đối chủ yếu xương hàm dưới gồm 2 bên góc hàm và ở cằm. Để tạo hình dáng trái xoan thon gọn cho khuôn mặt mới, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi (không để lại sẹo) và di chuyển cằm về vị trí mới giúp tạo ra đường nét V-line giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn, đúng chuẩn V-line.

– An toàn cao, không để lại sẹo

Với kỹ thuật gọt hàm V-line nội soi, mọi đường rạch phẫu thuật đều được bác sĩ thực hiện trong miệng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là việc phẫu thuật không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, công nghệ này hỗ trợ bác sĩ đánh giá, tính toán và thực hiện chính xác trong từng thao tác, đảm bảo không gây ra xâm lấn, biến chứng hay kết quả phẫu thuật hỏng cho bệnh nhân.

– Nhanh lành vết thương

Phẩu thuật gọt hàm V-line  là một kỹ thuật hiện đại, không làm tổn thương mô mềm, không gây đau và hỗ trợ lành thương nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn không cảm thấy mệt mỏi trong quá trình phẫu thuật hay mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau đó.

Kết quả khác biệt sau khi gọt hàm V-line

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN GỌT HÀM V-LINE

Bước 1: Bác sĩ sẽ rạch đường mổ dài khoảng 4cm ở niêm mạc dưới nướu bên trong miệng.

Bước 2:  Thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ hoàn toàn xương hàm dưới cả 2 bên.

Bước 3: Tiến hành đo đạc, sử dụng các bút chuyên dụng đánh dấu theo tính toán ban đầu sao cho gương mặt cân đói hai bên và cắt phần xương hàm theo kế hoạch đã định 1 cách cẩn thận. Kiểm tra lại vị trí cắt xương sao cho cân đối, cầm máu kỹ.

Bước 4: khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Kĩ thuật gọt hàm V-line

CHĂM SÓC SAU PHẨU THUẬT

– Chườm đá liên tục trong 48 giờ sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.

 Sau phẫu thuật, bạn nên uống sữa hoặc ăn cháo và ăn thức ăn lỏng.

– Súc miệng sạch với nước muối ấm hoặc nước súc miệng.

– Không nói nhiều, không nhai thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.

– Băng ép cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.

– Tái khám sau 2 ngày đầu tiên để bác sĩ xem xét tình trạng và giúp bạn vệ sinh vết thương trong miệng sạch sẽ .

– Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày.

Sau khi gọt hàm cần chăm sóc cẩn thận

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Nếu thực hiện theo đúng những lưu ý chăm sóc ở trên, bạn sẽ sớm hồi phục và sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo như mong muốn.

 

 

 

 

Rate this post

Bạn đang xem GỌT HÀM V-LINE GIÚP MẶT THON GỌN TỰ NHIÊN trong Thẩm mỹ gọt hàm


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)