CĂNG DA BỤNG MINI – VÒNG 2 SĂN CHẮC TỰ TIN TẠO DÁNG

Vòng eo quá khổ do da chảy xệ và mỡ thừa tích tụ quá nhiều khiến cơ bụng thiếu săn chắc là tình trạng thường gặp ở các chị em phụ nữ sau sinh. Do đo, hút mỡ kèm theo phẫu thuật căng da bụng chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em loại bỏ hiệu quả da thừa, mỡ thừa tích tụ vùng bụng, cải thiện đáng kể kích thước vòng eo chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

CĂN DA BỤNG MINI LÀ GÌ?

Phẫu thuật căng da bụng là phương pháp thẩm mỹ lấy đi phần da thừa, mỡ dưới da kết hợp căng da ở vùng bụng làm mờ các vết lằn da, giúp phụ nữ sau sinh lấy lại vòng eo thon thả. Thẩm mỹ căng da bụng thường kết hợp với hút mỡ bụng và thu gọn thành bụng sẽ cho kết quả tốt hơn.

Thẩm mỹ căng da bụng được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội như: phẫu thuật nhanh chóng, 1 lần duy nhất sẽ cải thiện được triệt để da chùng, mỡ thừa vùng bụng; không tốn quá nhiều thời gian, an toàn; không có tình trạng tích tụ mỡ thừa trở lại…

Mô phỏng kết quả sau khi căn da bụng mini

TRƯỜNG HỢP NÊN THỰC HIỆN CĂNG DA BỤNG MINI

– Bụng quá lớn, sau hút mỡ da chùng nhiều

– Da dư vùng bụng quá nhiều sau sinh

– Da dư vùng bụng mà tập luyện không hiệu quả

– Muốn bụng thon gọn, eo nhỏ trong thời gian nhanh nhất

Tình trạng bụng chảy xệ sau khi sinh

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CĂNG DA BỤNG MINI

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình phẫu thuật đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật căng da bụng

Phẫu thuật này được thực hiện dưới gây mê toàn thân.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng các thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng giúp thành bụng thon gọn. Vết mổ sẽ được thực hiện ngay tại nếp lằn được che dấu khéo léo trong đường bikini

Mô phỏng quá trình căng da bụng mini

Bước 4: Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật

Viện thẩm mỹ Dr Lee tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bạn sau phẫu thuật do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trung tâm chúng tôi. Sẽ luôn có đội ngũ các nhân viên điều dưỡng y tế có kinh nghiệm chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình nằm viện.

 

ƯU ĐIỂM SAU KHI THỰC HIỆN CĂNG DA BỤNG MINI

1.Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện 

Quá trình căng da bụng được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Dr Lee theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

2. Thời gian thực hiện nhanh chóng, mang lại kết quả rõ rệt

Chỉ sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, các vùng da thừa, da hỏng sẽ được loại bỏ cũng như điều trị, định hình lại thành bụng, kết quả sẽ thấy ngay sau khi quá trình thực hiện hoàn thành

3. Duy trì kết quả lâu dài, ổn định.

Căng da bụng mini giúp bạn có được một thân hình cân đối, thon thả, săn chắc duy trì trong một thời gian dài và có thể trọn đời nếu không trải qua quá trình sinh nở hoặc có chế độ ăn uống hợp lý. 

4. Không để lại sẹo.

Quá trình thực hiện đạt tiêu chuẩn cùng với việc các bác sĩ sẽ chọn những vùng trùng với nếp gấp bụng hoặc vùng bụng dưới để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Sau khi thực hiện sẽ để lại sẹo, tuy nhiên sẹo này sẽ biến mất hoàn toàn, hoặc rất mờ khó nhìn thấy được sau 3 tháng thực hiện dịch vụ.

Căng da bụng mini cho kết quả vòng 2 săn chắc

KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN PHẨU THUẬT

Kết quả căn da bụng hoàn hảo

 

 

5 (100%) 2 votes

Bạn đang xem CĂNG DA BỤNG MINI – VÒNG 2 SĂN CHẮC TỰ TIN TẠO DÁNG trong Thẩm mỹ bụng


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)