KHÁCH HÀNG THU NGUYỄN LỘT XÁC NHỜ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Khá tự ti với khuôn mặt chưa được hoàn hảo của mình chị Thu đã từng có ý định thẩm mỹ để xinh đẹp hơn nhưng vì ngại phẩu thuật nên chị còn băn khoăn. Tuy nhiên, sau quá trình sinh bé thì vòng một và cơ thể chị cũng bắt đầu “xập xệ” hơn nhiều, chính điều này càng thúc đẩy chị tìm đến Viện thẩm mỹ Dr Lee để “trùng tu” lại nhan sắc của mình.

Sau khi được bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn thì chị được bác sĩ chỉ định thực hiện combo các dịch vụ: Nhấn mí, nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ căng da bụng mini, thẩm mỹ vùng kín. Sau quá trình thực hiện chị Thu đã được lột xác hoàn toàn trở nên xinh đẹp hơn.

1. Nhấn mí Perfect Line

Sở hữu đôi mắt hơi bé và phần mí chưa được rõ làm cho gương mặt chị chưa được sáng và có nét ưu buồn. Sau khi kiểm tra bác sĩ nhận thấy phần da thừa, mỡ mắt của chị khá là ít nên phương pháp nhấn mí Perfect Line là phù hợp nhất giúp cải thiện đôi mắt to và rõ mí hơn.

Đôi mắt to tròn và rõ mí hơn sau nhấn mí Perfect Line

2. Nâng mũi Perfect Line

Dáng mũi là phần quan trọng và ghi điểm trên khuôn mặt với người đối diện, thế nhưng mũi chị Thu lại khá thấp nên chưa tạo được nét thanh thoát và ấn tượng cho khuôn mặt mình. Lựa chọn phương pháp nâng mũi Perfect Line là gợi ý mà bác sĩ đã tư vấn cho chị Thu, bởi dáng mũi này là sự kết hợp hài hòa giữa cao tây và tự nhiên nên làm cho gương mặt vẫn giữ được nét Á Đông.

Bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để dựng sống mũi cho cao lên, đồng thời kết hợp với sụn tự thân bọc đầu mũi để bảo vệ và tránh gây bỏng đỏ cho mũi về sau.

Việc sử dụng sụng tự thân sẽ làm cho đầu mũi tự nhiên, dễ tương thích với cơ thể hơn.

Mũi khác biệt rõ ràng sau khi nâng

3. Nâng ngực túi Nanochip Ergonomix

Với trường hợp ngực bị xê sau sinh của chị Thu thì phương pháp nâng ngực là giải pháp hữu hiệu nhất. Nhưng nâng ngực thì có nhiều loại túi ngực khác nhau nên bác sĩ phải tìm hiểu kĩ mong muốn và điều kiện phù hợp với chị nhất. Chị Thu chia sẻ “Em mong muốn ngực mình bác sĩ làm sao cho giống ngực thật nhất, khi sờ vào không có cảm giác là ngực nâng. Với lại, mỗi lần phẩu thuật rất khó nên em muốn làm loại tốt nhất.” Hiểu được mong muốn này, bác sĩ lựa chọn cho chị phương pháp nâng ngực bằng túi Nano chip Ergonomix.

Túi ngực Nano chip Ergonomix là loại túi ngực khi nâng vào có thể linh hoạt theo tư thế chúng ta hoạt động, không gây cản trở nhiều sau khi nâng ngực. Độ mềm mại của ngực giống như ngực thật nên tạo cảm giác rất tự nhiên.

4. Hút mỡ căng da bụng mini

Vòng 2 sau sinh với lượng mỡ thừa, da chùng khá nhiều là điều mà bà mẹ nào cũng gặp phải và chị Thu cũng không ngoại lệ. Với tình trạng này, phương pháp hút mỡ căng da bụng mini là phù hợp nhất để khắc phục được tình trạng mỡ thừa và da chùng mang lại vòng 2 thon gọn và săn chắc.

Bác sĩ sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên dụng xác định chính xác vị trí và đưa thiết bị hút mỡ vào. Các bước sóng laser sẽ làm đứt gãy các mô mỡ triệt để và được đưa ra ngoài. Sau phẫu thuật hút mỡ, bác sĩ thực hiện căng da bụng mini để tạo vòng 2 săn chắc.

Vòng 1 và vòng 2 đầy quyến rũ và gợi cảm sau nâng ngực, hút mỡ bụng

5. Thẩm mỹ vùng kín

   Do ảnh hưởng của quá trình sinh đẻ khiến âm đạo không thật sự hoàn hảo hay bị giãn rộng, bị khô, không như mong muốn…Chị Thu đã chia sẻ nỗi niềm thầm kín này với bác sĩ tại Dr Lee và được các bác sĩ khuyên nên thực hiện thu môi béthu nhỏ âm đạo để cải thiện âm đạo sau sinh.

Chị Thu xinh đẹp hơn sau khi phẩu thuật

Sau ca đại phẩu thuật giờ đây chị đã mang một diện mạo mới tươi trẻ và xinh đẹp hơn. Chị Thu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr Lee.

 

 

 

 

 

Rate this post

Bạn đang xem KHÁCH HÀNG THU NGUYỄN LỘT XÁC NHỜ PHẪU THUẬT THẨM MỸ trong Phản hồi khách hàng


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)