KẾT QUẢ BẤT NGỜ SAU NÂNG MŨI VÀ CẮT MÍ TẠI DR LEE

Tự ti với đôi mắt một mí nặng nề và chiếc mũi chưa được cao, Bảo Trân quyết định thực hiện nâng mũi và cắt mí tại Viện thẩm mỹ Dr Lee để khắc phục nhược điểm của mình.

Trân cho biết: “Mắt và mũi em vốn không được đẹp rồi nên mỗi lần ra ngoài em phải dành cả đống thời gian để trang điểm cho mắt to, mũi cao. Em cũng tham khảo trước ý kiến của gia đình, bạn bè ai cũng khuyên em nên thẩm mỹ đi. Em tham khảo địa chỉ các thẩm mỹ viện thông qua hội chị em chia sẻ và em quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ Dr Lee để gửi gắm niềm tin”.

Mũi và mắt Bảo Trân trước khi phẩu thuật

Theo bác sĩ thì tình trạng mũi của Trân khá thấp nhưng da mũi lại mỏng nữa nên không thể nâng cao được nhiều, mắt thì chưa rõ mí và còn hơi nhỏ. Qua thăm khám và tư vấn bác sĩ chỉ định Trân nên thực hiện nâng mũi Perfect Linecắt mí Perfect Line.

Mắt và mũi vừa phẩu thuật xong

Trân chia sẻ: ” Em làm cả hai dịch vụ cùng một lúc nhưng không đau gì hết, chỉ khi bác sĩ tiêm thuốc tê thì hơi đau 1 xíu thôi. ca phẩu thuật kéo dài hơn 1 giờ là xong. Mà công nhận bác sĩ mát tay lắm ạ, về nhà em chỉ sưng nhẹ thôi chứ chả bầm như mấy chị trên mạng chia sẻ đâu”.

Nâng mũi Perfect Line khắc phục được nhược điểm:

 Sống mũi: Được nâng cao bằng sụn nhân tạo cao cấp.

 Đầu mũi: Bọc sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi và tránh các trình trạng gây bỏng đỏ đầu mũi.

 Cánh mũi: Được thu gọn tạo nét thanh mảnh.

Căt mí Perfect Line có ưu điểm:

– Tạo đường cắt ngắn rất mảnh nhỏ dựa trên những điểm đã được đánh dấu từ trước triệt tiêu hiệu quả da dư chùng chảy xệ, bọng mỡ thừa

– Định hình mắt 2 mí theo kỹ thuật khâu sát đường cắt khắc phục tình trạng sụp mí, mắt 1 mí, mắt không rõ mí.

Kết quả sau phẩu thuật của Bảo Trân:

 

 

Hình ảnh mắt và mũi hiện tại của Bảo Trân

Bảo Trân gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr Lee đã giúp đỡ cô có được gương mặt xinh đẹp như hôm nay.

 

 

Rate this post

Bạn đang xem KẾT QUẢ BẤT NGỜ SAU NÂNG MŨI VÀ CẮT MÍ TẠI DR LEE trong Phản hồi khách hàng


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)