GƯƠNG MẶT XINH HƠN NHỜ NÂNG MŨI PERFECT LINE

Mặc cảm, tư ti vì cấu tạo mũi gốc quá xấu, Cẩm Ngân quyết tâm phẫu thuật nâng mũi. Cô chia sẻ,sau phẩu thuật mũi cô đẹp hơn rất nhiều và đã rất hài lòng với hình ảnh hiện tại. 

Ngân cho biết thêm: “Hàng ngày, tôi truy cập vào các nhóm chia sẻ kinh nghiệm dao kéo, tìm thông tin về các thẩm mỹ viện. Đã không ít lần tôi “chùn chân” khi đọc những lời than thở vì sửa mũi bị lệch hoặc biến chứng hậu nâng mũi. Tôi tự nhủ, đôi khi đi trên một con đường thẳng băng còn vấp ngã, phẫu thuật cũng có may rủi. Tôi quyết tâm “liều” phẫu thuật, “một là cuộc sống nở hoa, hai là bế tắc. Sau tìm hiểu tôi quyết định lựa chọn Viện thẩm mỹ Dr Lee để thực hiện.

Mũi Ngân phần sống khá thấp 

Phần cánh mũi hơi to

Bác sĩ cho biết mũi Cẩm Ngân có phần sống hơi thấp và cánh mũi hơi to 1 xíu thôi bây giờ nâng cao lên sẽ rất đẹp. Để khắc phục cả 2 nhược điểm cô được bác sĩ chỉ định nâng mũi Perfect Line sẽ phù hợp nhất.

“Cảm giác đầu tiên trước khi lên bàn mổ là run và sợ vì đây là lần đầu em đụng tới dao kéo. Sau đó em được bác sĩ và các chị y tá trấn an rất nhiều nên cũng bớt đi lo lắng. Lúc bác sĩ tiêm thuốc tê chỉ hơi nhói 1 xíu thôi, sau đó em chả thấy đau gì cả”. Cẩm Ngân cho biết cảm xúc của cô.

Cẩm Ngán vừa thực hiện xong ca phẫu thuật

Hình ảnh hiện tại của Cẩm Ngân sau nâng mũi

Có thể thấy rằng sau nâng mũi gương mặt của Ngân xinh hơn nhiều so với ban đầu. Dáng mũi được bác sĩ lựa chọn cũng rất phù hợp với gương mặt của bạn, hài hòa, tự nhiên như mũi thật.

Ngân chia sẻ thêm: ” không biết sau này mũi có bị gì không nhưng hiện tại em thấy hài lòng với mũi mới lắm. Em cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Dr Lee rất nhiều”

 

Rate this post

Bạn đang xem GƯƠNG MẶT XINH HƠN NHỜ NÂNG MŨI PERFECT LINE trong Phản hồi khách hàng


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)