GƯƠNG MẶT THON GỌT VÀ ĐẸP HƠN NHỜ NÂNG MŨI, ĐỘN CẰM

Gắn bó với nghề người mẫu đã lâu, Mỹ Hằng rất quan trọng ngoại hình để có được những bức ảnh thật đẹp. Tuy nhiên, chiếc mũi thấp và phần cằm hơi ngắn khiến cô có một gương mặt chưa được cân đối. Sau nâng mũi và độn cằm cô đã tự tin và thành công hơn trong nghề người mẫu.

Sống mũi hơi thấp và phần cằm hơi ngắn của Mỹ Hằng

Hằng đã đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Dr Lee để nghe tư vấn kĩ hơn về tình trạng của mình, sau đó trao đổi với bác sĩ về mong muốn của mình để thay đổi. Bác sĩ tư vấn cho Hằng nên thực hiện nâng mũi Perfect Lineđộn cằm Perfect Line để xinh đẹp hơn.

Hằng chia sẻ: ” Trước khi tới gặp bác sĩ em sợ lắm ạ, vì em chưa bao giờ phẩu thuật cả với lại nghĩ tới dao kéo động vào người là em rùng mình rồi. Nhưng khi tới được bác sĩ tận tình giải thích cho em hiểu về phương pháp và độ an toàn khi thực hiện nên em an tâm hơn nhiều lắm”.

Một góc khác để thấy rõ hơn về độ ngắn của cằm

Nâng mũi Perfect Line sẽ đồng thời khắc phục cả hai nhược điểm của mũi bạn ấy là sống mũi thấp và hơi gồ. Sau nâng mũi, mũi sẽ cao, dáng thanh thanh thoát hơn, phần mũi gồ sẽ được bác sĩ mài gồ để khắc phục và đem lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên nhất.

Độn cằm Perfect Line cải thiện được tình trạng cằm ngắn của Hằng làm cho cằm dài. Sau khi độn cằm, gương mặt trở nên thon gọn hơn hỗ trợ rất nhiều cho công việc người mẫu của bạn ấy

 

Kết quả khác biệt sau khi nâng mũi, độn cằm

Hằng gửi lời cảm ơn tới Viện thẩm mỹ Dr Lee: “Thật sự thì em không nghĩ sau phẩu thuật em lại thay đổi nhiều đến vậy, em cảm thấy yêu gương mặt của mình hơn. Mỗi ngày em đều sờ mũi và cằm thích lắm bác sĩ. Qua đây em cũng gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ tại Viện và các nhân viên đã chăm sóc hỗ trợ em hết tình trong quá trình em phẩu thuật”.

 

 

 

Rate this post

Bạn đang xem GƯƠNG MẶT THON GỌT VÀ ĐẸP HƠN NHỜ NÂNG MŨI, ĐỘN CẰM trong Phản hồi khách hàng


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)