GIẤC MƠ THU GỌN VÒNG MỘT CỦA NỮ SINH HẢI DƯƠNG

Vóc dáng chuẩn với số đo 3 vòng vòng nào ra vòng nấy, đặc biệt là một vòng 1 hấp dẫn, nóng bỏng là ước mơ chung của rất nhiều cô gái.Thế nhưng, cô bạn Võ Thị Thu Trang đến từ Hải Dương lại sở hữu vòng 1 quá khổ lên tới 110cm khi cô chỉ mới 18 tuổi. 

Vòng một 110 cm của Thu Trang

Trang cho biết nhiều người đã từng lầm tưởng mình đã từng sinh con rồi làm cô rất tự ti, không những thế trên mạng xã hội mỗi khi Trang đăng tải một bức ảnh nào đó đều bị cộng đồng mạng chế diễu rất nhiều.

Sau khi tham khảo một số thông tin, nữ sinh biết mình đã bị phì đại tuyến vú và căn bệnh này chỉ có cách tiến hành phẫu thuật vòng 1 mới trở về bình thường. Tìm đến Viện thẩm mỹ Dr Lee để thực hiện thu nhỏ ngực Trang chia sẻ:” Khi phải tập thể dục hay sinh hoạt mạnh, vòng một ngoại cỡ khiến em rất vất vả, chậm chạp hơn so với các bạn khác. Chưa kể, mỗi lúc mặc áo thun trông em rất béo.”

Trang được bác sĩ tư vấn tại Dr Lee

Qua quá trình thăm khám bác sĩ Hưng người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho biết ngực của Trang có kích thước to so với tiêu chuẩn người Việt Nam là do bị phì đại tuyến vú, và sa trễ khiến độ dài đo từ xương ức cho tới quầng nhũ là 35-37cm, gần gấp đôi người bình thường với chỉ số là 17-18cm. Nếu muốn thu nhỏ về như tiêu chuẩn bình thường Trang sẽ phải cắt bỏ đi 2/3 bộ ngực hiện tại.

Bác sĩ đo vẽ dáng ngực trước khi thực hiện

Tuy nhiên vì vòng 1 phì đại quá lớn nên bác sĩ chỉ định phải thực hiện 3 lần phẫu thuật, mỗi lần phẫu thuật cách nhau ít nhất 6 tháng để hoàn toàn rút hết mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Được sự ủng hộ từ gia đình và khao khát của bản thân, ngày 25/8 vừa rồi Trang chính thức lên bàn mổ tại Viện thẩm mỹ Dr Lee.

Bác sĩ trong quá trình thu gọn ngực cho Trang

Sau cuộc phẫu thuật kéo dài 5 tiếng, các bác sĩ đã lấy ra tổng 2kg mỡ từ ngực cô gái trẻ, cuộc phẫu thuật diễn ra hết sức thành công, hiện tại Trang đang hồi phục sức khỏe rất tốt.

Cùng theo dõi tin tức tại viện thẩm mỹ Dr Lee về ca phẫu thuật có một không hai này nhé!

 

Rate this post

Bạn đang xem GIẤC MƠ THU GỌN VÒNG MỘT CỦA NỮ SINH HẢI DƯƠNG trong Hoạt động thương hiệu


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)