BA KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC CƠ HỘI THAM GIA HÀNH TRÌNH ĐI TÌM VẺ ĐEP HOÀN MỸ

Sau gần 1 tháng sàn lọc hồ sơ, thăm khám từ các khách hàng có mong muốn tham gia chương trình “Hành trình đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ” Viện thẩm mỹ Dr Lee đã tìm ra được 3 khách hàng may mắn nhất đủ điệu kiện để tham gia.

Streammer Kiều Anh Hera

Kiều Anh Hera được biết đến như nữ game thủ xinh đẹp tại Việt Nam. Cô sinh năm 1995, là sinh viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Kiều Anh cho hay cô bén duyên với công việc streamer khi còn là sinh viên năm nhất nhờ sở thích chụp ảnh cosplay nhân vật nổi tiếng trong game.

Kể từ đó, 9X vừa tham gia stream giao lưu, trò chuyện với những người chơi game trực tuyến, vừa là thành viên hỗ trợ cho một đội chơi game.

Cô từng bị người yêu tố “Cắm 7 chiếc sừng” làm cho cộng đồng mạng vô cùng tò mò suốt một thời gian khá dài. 

Sau scandal lượng theo dõi trên facebook cô tăng 1 cánh nhanh chóng lên tới 350.000 người, đứng đầu trong top streamer Việt Nam.

Vẫn chưa hài lòng với ngoại hình của mình, Kiều Anh quyết định tham gia “Hành trình đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ” của Viện thẩm mỹ Dr Lee để giúp mình xinh đẹp hơn cũng như lời cảm ơn cô gửi đến fan hâm hộ đã ủng hộ cô.

Kiều Anh Hera

Nữ sinh Hải Dương Võ Thị Thu Trang

Cô gái kém may mắn vì vòng một quá khổ Võ Thị Thu Trang được mọi người quan tâm vì vòng một cô quá to so với đại đa số người Việt Nam.

Điều này làm cản trở cuộc sống cô rất nhiều trong những hoạt động học tập tại trường như chạy, nhảy.

Cô còn chia sẻ bị rất nhiều người chê bai, chế giễu vì vòng 1 to hơn bình thường mỗi khi cô đăng ảnh lên mạng xã hội hay ra đường.

Suốt những năm học cấp 3 cô không dám mặc áo dài vì ngại ngùng.

Biết đến “Hành trình đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ” của Viện thẩm mỹ Dr Lee Trang đã đắng đo rất nhiều trước khi quyết định có nên đăng ký không và rất may mắn khi nhận được cơ hội tham gia hành trình lần này.

Thu Trang với vòng 1 quá khổ

Chị Nguyễn Thị Thu

Là một người phụ nữ ai cũng mong muốn mình được xinh đẹp và chị Thu cũng không ngoại lệ.

Biết đến chương trình thông qua một người bạn chị đã mạnh dạn đăng kí tham gia để tìm cơ hội thay đổi cho chính mình.

Qua tham khảo hồ sơ và quá trình thăm khám trước đó chị đã được lựa chọn để trở thành khách hàng may mắn

Chị Nguyễn Thị Thu

Chúng ta hãy cùng chờ đón sự lột xác hoàn toàn từ những khách hàng này nhé!

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Bạn đang xem BA KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC CƠ HỘI THAM GIA HÀNH TRÌNH ĐI TÌM VẺ ĐEP HOÀN MỸ trong Hoạt động thương hiệu


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)