VIỆN THẨM MỸ DR LEE – VIỆN THẨM MỸ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ

Tiên phong trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ – Viện thẩm mỹ Dr Lee xứng đáng là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn phẩu thuật thẩm mỹ. Là sự lựa chọn của nhiều hot girl, hot face nổi tiếng Viện thẩm mỹ Dr Lee mang sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp cho tất cả các khách hàng đến với Dr Lee.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Viện thẩm mỹ Dr Lee sở hữu đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời toàn bộ các nhân viên, tư vấn viên, kĩ thuật viên đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như các kĩ năng khác để phục vụ được khách hàng một cách chu đáo nhất. Và tạo lòng tin tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn chúng tôi để tin tưởng.

Bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ

NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN LUÔN LUÔN NÂNG CẤP CÁC THIẾT BỊ KĨ THUẬT CŨNG NHƯ CƠ SỞ VẬT CHẤT VỚI TIÊU CHÍ SẠCH SẼ, AN TOÀN VÀ SANG TRỌNG, BAO GỒM:

– Hệ thống phòng đón tiếp và tư vấn sang trọng, tiện nghi, thoải mái.
– Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị máy móc thiết bị tối tân đảm bảo theo chuẩn của Bộ y tế.
– Hệ thống phòng điều trị công nghệ cao với hàng loạt công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc.
– Hệ thống phòng hậu phẫu được thiết kế theo phong cách Hoa Kỳ sang trọng, yên tĩnh, thư thái.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO TOÀN BỘ CÁC DỊCH VỤ CỦA VIỆN THẨM MỸ:

Với chính sách bảo hành an toàn, tận tâm Viện thẩm mỹ Dr Lee luôn nỗ lực khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu tốt nhất để tạo lòng tin tuyệt đồi và trao sự an tâm cho khách hàng.
– Chế độ bảo hành được áp dụng cho toàn bộ dịch vụ.
– Chính sách bảo hành tốt đem lại niềm tin cho khách hàng.

Thẻ bảo hành các dịch vụ nâng ngực tại Dr Lee

PHƯƠNG CHÂM: ĐẸP – AN TOÀN – HỢP XU HƯỚNG

Với đơn vị tạo ra cái đẹp thì cái đẹp luôn được đề cao nhưng cũng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và đồng thòi phải bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất.
– Đẹp: Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hoản hảo nhất cho mỗi khách hàng sau khi bước ra từu Viện thẩm mỹ.
– An toàn: Đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng sau khi phẩu thuật. Không để lại biến chứng, những ảnh hưởng xấu sau phẩu thuật.
– Hợp xu hướng: Viện chú trọng việc cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất.  Sự nhạy bén về xu hướng làm đẹp  của đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu những vẻ đẹp thời thượng nhất chuẩn xu hướng thẩm mỹ.

VIỆN THẨM MỸ DR LEE – ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN CHO MỌI NGƯỜI

Dr Lee đang dần khảng định mình rõ hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ khi được nhiều khách hàng gửi niềm tin vào Viện. Nhiều khách hàng đã có những lột xác ngoạn mục sau khi qua bàn tay tuyệt vời của đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr Lee.

Khách hàng tưu vấn trực tiếp tại Viện

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN THẨM MỸ TẠI DR LEE

Những phản hồi tích cực của khách hàng qua các diễn đàn làm đẹp, group thẩm mỹ đã lan tỏa được độ tin cậy cho những người yêu cái đẹp. Đến với Dr Lee, giờ đây bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chúng tôi để khắc phục toàn diện khuyết điểm của mình bạn nhé!

 

Rate this post

Bạn đang xem VIỆN THẨM MỸ DR LEE – VIỆN THẨM MỸ ĐƯỢC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ trong Thông tin Dr Lee


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)