VIỆN THẨM MỸ DR LEE HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI CÁC VIỆN THẨM MỸ LỚN TRÊN THẾ GIỚI

Không chỉ dừng ở việc đội ngũ bác sĩ trong nước có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, Viện thẩm mỹ Dr Lee còn liên kết và hợp tác với các Viện thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là Hàn Quốc để cập nhật kiến thức và trao đổi với nhau nhiều hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Việc hợp tác quốc tế sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Dr Lee:

ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỪ CÁC CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Ngoài việc được sự tận tâm của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trong nước, khách hàng khi đến với Dr Lee sẽ nhận được sự tư vấn của các bác sĩ nước ngoài về tình trạng hiện tại và phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

HỢP TÁC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Với mục đích nhằm cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới được ưa chuộng trên thế giới nhất là xứ sở kim chi. Tại đây, top 4 công  nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới đã được chuyển giao tại Dr Lee:

– Công nghệ nâng mũi Perfect Line

– Cắt mí Perfect Line

– Trẻ hóa da với công nghệ Therma

– Thẩm mỹ vòng với túi độn Nano Chip Economix.

NÂNG TẦM HỢP TÁC VỀ MỌI MẶT

Để hỗ trợ tốt nhất cho Viện thẩm mỹ Dr Lee trong hầu hết các hoạt động thẩm mỹ, việc hợp tác lâu dài và bền vững về mọi mặt là vô cùng cần thiết.

Điều đó giúp cho các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr Lee có nhiều cơ hội hơn để cập nhật kiến thức thẩm mỹ hằng ngày và tiếp xúc với những công nghệ hiện đại nhất.

Hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại sự tiến bộ vượt bật trong thẩm mỹ tại Dr Lee mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

 

 

 

Rate this post

Bạn đang xem VIỆN THẨM MỸ DR LEE HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI CÁC VIỆN THẨM MỸ LỚN TRÊN THẾ GIỚI trong Thông tin Dr Lee


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)