ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN TẠI DR LEE

Viện thẩm mỹ Dr Lee quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, có trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Bác sĩ Hưng cố vấn chuyên môn, sáng lập Viện thẩm mỹ Dr Lee

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN BÀI BẢN

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr Lee đều được tốt nghiệp từ các trường đại học về chuyên ngành thẩm mỹ lớn trên cả nước và cả nước ngoài. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ các chuyên gia nước ngoài sẽ giúp cho việc phẩu thuật được thành công và hài lòng khách hàng nhất.

Bác sĩ đang chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ

Ngoài việc được đào tạo kĩ về trình độ chuyên môn thì đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Dr Lee đều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có bác sĩ đã có 18 năm kinh nghiệm trong nghề.

Hằng năm, các bác sĩ sẽ được cử sang nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc để học hỏi các kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới phục vụ cho ngành thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm trong từng ca phẫu thuật

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ LÀM VIỆC VÀ NGHIÊN CỨU THEO TỪNG KHOA RIÊNG

Với đa dạng các dịch vụ khác nhau tại Viện thẩm mỹ Dr Lee nên đội ngũ bác sĩ tại viện cũng được chia theo từng khoa và mỗi khoa đảm nhiệm về môn chuyên môn thẩm mỹ khác nhau.

Bao gồm các khoa:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỆT TÌNH VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM

Đến với Viện thẩm mỹ Dr Lee, bạn sẽ được chào đón và phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Trong bất kỳ trường hợp bạn gặp vấn đề gì, thắc mắc như thế nào đều được các bác sĩ chúng tôi thăm khám và giải pháp cụ thể nhất. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đảm bảo đúng như mong muốn của bạn và những cam kết của bác sĩ trước đó.

Đội ngũ bác sĩ tại Dr Lee

Rate this post

Bạn đang xem ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN TẠI DR LEE trong Thông tin Dr Lee


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)