QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẢM MỸ TẠI VIỆN THẨM MỸ DR LEE

Một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp. Viện thẩm mỹ Dr Lee – nơi luôn tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ với những công nghệ tiên tiến, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nghiêm ngặt với sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Toàn bộ quy trình cho một ca phẩu thuật tại Viện thẩm mỹ Dr Lee được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Với mỗi một trường hợp của khách hàng sẽ gặp phải những nhược điểm khác nhau, cơ địa của mỗi người cũng không giống nhau. Bác sĩ sẽ thông qua quá trình thăm khám và tư vấn để phần nào nắm bắt được sơ bộ những nhược điểm và mong muốn của khách hàng, đồng thời giúp khách hàng hiểu được toàn bộ quy trình phẫu thuật cũng như những vấn đề liên quan. Điều này góp phần làm cho khách hàng yên tâm hơn khi trước khi phẩu thuật.

Chuyên viên thẩm mỹ kiểm tra tình trạng của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây chắc chắn là một bước không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn đến với Viện thẩm mỹ Dr Lee. Với bất cứ một dịch vụ đại phẫu, tiểu phẫu nào, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xác xét nghiệm máu, tế bào để xác định tình hình sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán kỹ thuật và lựa chọn chất liệu sử dụng

Những nghiên cứu, đo, vẽ, chụp chiếu và tính toán của bác sĩ kết hợp cùng với các thiết bị chuyên dụng, hiện đại như: Máy chụp xương CT Scanner; thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ tính toán được toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và mô phỏng được kết quả phẫu thuật ngay cả khi chưa thực hiện.

Giúp khách hàng phần nào hình dung được kết quả thẩm mỹ của mình ngay cả khi chưa thực hiện, đồng thời có quyền hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả tiến hành như mong muốn.

 Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/ gây mê

Vị trí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê. Những đại phẫu, ekip gây mê chuyên nghiệp của Viện thẩm mỹ Dr Lee sẽ trực tiếp tiến hành gây mê vô cảm cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi thực hiện.

Nhân viên đang vệ sinh dụng cụ y tế

 Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Cuối cùng sau các bước chuẩn bị kĩ lưỡng và đảm bảo an toàn thì bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện ca phẩu thuật. Đội ngũ y tá cũng sẽ hỗ trợ hết mình để cho ca phẩu thuật được thành công mỹ mãn nhất.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Bước 6: Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng dành cho khách hàng hậu phẫu. Tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú hợp lý cho khách hàng.

Cuối cùng, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để chuyên gia kiểm tra và theo dõi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình trên luôn luôn được thực hiện đúng và đầy đủ nhất trong tất cả các ca phẩu thuật để đảm bảo thành công tốt nhất.

 

4.8 (96.67%) 6 votes

Bạn đang xem QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẢM MỸ TẠI VIỆN THẨM MỸ DR LEE trong Dr Lee


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)